Off Topic Wwe Rivals

Discussion in 'Wrestling' started by spiderneome, May 2, 2018.

 1. spiderneome

  spiderneome New Member

  Joined:
  Jan 8, 2018
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Giãi mã giấc mơ thấy thịt thỏ có ý nghĩa gì với bạn (16/5/2018)

  Thỏ là một loài vật có vú, thỏ sinh sống rất nhiều nơi trên thế giới, có 7 loại thỏ điển hình đó là thỏ đuôi bông, thỏ amami và thỏ quý hiếm ở nhật là những loại thỏ tiêu biểu nhất.

  Thịt thỏ tuy không ngon bằng thịt heo, thịt bò, thịt gà hay thịt dê nhưng thịt thỏ có giá trị dinh dưỡng rất cao. Đã khi nào bạn ăn món thịt thỏ trong mơ chưa? Cùng XSMTRUNG - KQXSMT - Xổ số miền Trung - XSMT giải mã ngay giấc mơ thấy thịt thỏ đem lại cho bạn những ý nghĩa gì nhé.

  please log in to view this image


  Mơ thấy thịt thỏ

  Thịt thỏ chứa hàm lượng vitamin và acid amin cần thiết cho cơ thể, ăn nhiều thịt thỏ có lợi cho việc trao đổi chất của các tế bào trong cơ thể giúp người già kéo dại được tuổi thọ.

  Nếu bạn mơ thấy mình đang giơ tay ôm thỏ hoặc tóm con thỏ vào lòng thì đây chính là điềm báo có khách từ phương xa đến thăm bạn. Nếu bạn chưa có người yêu thì giấc mơ này ngụ ý ám chỉ sắp tới bạn sẽ tìm được một nửa kia ưng ý và có thể cùng bạn tiến đến hôn nhân.

  Con thỏ xuất hiện trong giấc mơ của bạn chính là tín hiệu cho thấy bạn tìm thấy người thân đã biệt ly từ rất lâu, những chú thỏ này bị bắt nhốt lại chính là dự báo những điềm tốt lành sẽ đến với bạn.

  Giấc mơ bạn thấy một người nào đó đang đi cùng một chú thỏ và tiến đến gần bạn, https://www.instapaper.com/p/xosomientrung dự đoán giấc mơ này dự báo trước cho bạn rằng bạn cần đề phòng bị lừa gạt trong chuyện tình cảm, bạn cần phải vững tâm và cảnh giác với những lời mật ngọt.

  please log in to view this image


  Mơ thấy thỏ mang điềm gì

  Bạn mơ thấy thỏ nghĩa là bạn sẽ gặp lại bạn tốt ngày xưa, một chú thỏ nhỏ sinh động đáng yêu nghĩa là điềm dự báo bạn sẽ gặp những vận may, mọi chuyện đến với bạn đều tốt lành và như ý muốn của bạn.

  Giấc mơ bạn đang đi săn thỏ, ngụ ý giấc mơ ám chỉ bạn sắp thoát ra được cái bóng của chính mình, từ đây bạn sẽ mạnh mẽ và quyết đoán hơn.

  Mơ thấy thỏ xổng chuồng đuổi bắt không được chính là ngụ ý nói lên sự thờ ơ trong hành động của bạn sẽ khiến bạn đánh mất một người yêu bạn rất nhiều và bạn sẽ phải hối hận vì điều này.

  Giấc mơ thấy con thỏ đen nghĩa là gia đình bạn sẽ có tang, bạn hãy đề phòng giấc mơ này nhé, đây là giấc mơ khá xui xẻo đấy.

  Giấc mơ thấy thỏ bạch dự báo rằng gia đình bạn sắp có tin vui.

  Xem thêm: https://promodj.com/davidlavie
   
  #1
  Last edited: May 16, 2018

Share This Page